Kiểm tra hồ sơ, trình tự, thủ tục đề nghị công nhận xã Bình Thạnh đạt chuẩn xã Nông thôn mới.

Ngày 06/11/2023, Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện đã có buổi làm việc cùng UBND xã Bình Thạnh về kiểm tra hồ sơ, trình tự, thủ tục đề nghị công nhận xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện; đồng chí Nguyễn Phạm Tuấn, Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện, Phó Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện; đồng chí Trần Thị Diệu Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

NTN

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện đã nghe đại diện UBND xã báo cáo sơ lược về tiến độ thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu trong xây dựng Nông thôn mới tại địa phương. Hiện nay, để thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới, xã Bình Thạnh đã triển khai nhiều biện pháp, huy động tối đa nguồn lực và đã thực hiện hoàn thành 19/19 tiêu chí, 57/57 chỉ tiêu.

NTN

Cũng tại buổi làm việc, các đồng chí đã tham gia góp ý, bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các hồ sơ, trình tự thủ tục đề nghị công nhận xã Bình Thạnh đạt chuẩn xã Nông thôn mới năm 2023.

NTN

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện đề nghị địa phương cần chủ động quan tâm, chỉ đạo các ngành tổng hợp và gửi hồ sơ minh chứng Nông thôn mới về Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện trước ngày 10/11/2023, phấn đấu sớm đưa xã Bình Thạnh trở thành xã đạt chuẩn Nông thôn mới theo mục tiêu đã đề ra.