Kiểm tra hồ sơ, trình tự, thủ tục đề nghị công nhận xã Bình Thạnh đạt chuẩn xã Nông thôn mới.

Ngày 06/11/2023, Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện đã có buổi làm việc cùng UBND xã Bình Thạnh về kiểm tra hồ sơ, trình tự, thủ tục đề nghị công nhận xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện; đồng chí Nguyễn Phạm Tuấn, Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện, Phó Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện; đồng chí Trần Thị Diệu Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Huyện Đoàn sơ kết mô hình “Thanh niên đồng hành cùng chuyển đổi số”

Chiều ngày 1 – 4 – 2023, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp cùng VNPT Vinaphone Châu Thành sơ kết mô hình “Thanh niên đồng hành cùng chuyển đổi số” hỗ trợ 2.000 sim miễn phí cước gọi và data cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành; đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Huyện Đoàn Châu Thành và VNPT Vinaphone Châu Thành giai đoạn 2023 - 2025. Tham dự có ông Trương Thành Trung – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện; ông Dương Phủ Bảo Lộc - Giám đốc VNPT Vinaphone Châu Thành.
Subscribe to Tổ công nghệ số cộng đồng