Thăm hỏi, động viên hộ gia đình khó khăn không may bị tai nạn tại xã Bình Thạnh

Chiều ngày 27/3/2024, là một trong những hoạt động của mô hình “Lan tỏa yêu thương”, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã Bình Thạnh đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình khó khăn không may bị tai nạn.

11

Đồng chí Trần Thuận Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên xã đã thăm hỏi, chia sẻ đối với gia đình hộ khó khăn không may bị tai nạn trong lúc đang đi bán vé số dẫn đến gãy xương chân. Đồng thời, động viên chị cố gắng vượt qua, vươn lên trong cuộc sống.

11

Để chia sẻ và hỗ trợ khó khăn kịp thời, đồng chí đã thay mặt Đoàn Thanh niên xã và mạnh thường quân tặng gia đình 4 suất quà, tổng giá trị khoảng 2.000.000 đồng. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm duy trì các hoạt động an sinh xã hội, tích cực cùng với các ngành chăm lo cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có người bán vé số lẻ tại địa phương.