Hội LHPN xã Bình Thạnh tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn

Ngày 28/3/2024, Hội LHPN xã Bình Thạnh đã ra quân góp ngày công lao động để xây dựng đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Tham gia có chị Võ Thị Ánh Nguyệt, Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các chị em trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã Bình Thạnh.

222222

Hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, phát huy vai trò của tổ chức Hội trong việc chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương, Hội LHPN xã Bình Thạnh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích và tầm quan trọng xây dựng nông thôn mới trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Được sự hỗ trợ của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể, Hội LHPN xã Bình Thạnh vận động hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng, góp công lao động, lương thực, vật liệu xây dựng… phục vụ làm tuyến đường đê thuộc ấp Thạnh Phú. Tổng kinh phí Hội vận động được khoảng 70 triệu đồng. Tuyến đường đê với chiều dài 01km được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương.

222222

Đồng chí Võ Thị Ánh Nguyệt, Chủ tịch Hội LHPN xã chia sẻ trong thời gian tới, Hội LHPN xã Bình Thạnh sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trên địa bàn xã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tự nguyện hiến đất, góp công lao động tiếp tục hoàn thành các tuyến đường còn lại nhằm đảm bảo giao thông đi lại của người dân địa phương, nhất là trong mùa mưa bão đang đến gần.