Bình Thạnh sẵn sàng cho Lễ công nhận xã đạt chuẩn “xã Nông thôn mới” năm 2023

Chiều ngày 04/4/2024, UBND xã Bình Thạnh đã có buổi họp về việc triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành đạt chuẩn “xã Nông thôn mới” năm 2023. Dự họp có đồng chí Nguyễn Hữu Tân, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Trưởng Khối vận xã; Đồng chí Trần Thị Diệu Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Thị Diệu Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã chỉ đạo các Ban ấp cùng các Ngành, Hội, Đoàn thể, trường học phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ để Lễ công bố xã Bình Thạnh đạt chuẩn “Xã Nông thôn mới” diễn ra thành công tốt đẹp./.